image banner
Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Bình Hòa Đông hỗ trợ hộ khó khăn đột xuất trên địa bàn

Ngày 7/5/2024, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Bình Hòa Đông tổ chức đến thăm hỏi gia đình chú Nguyễn Văn Kỷ, sinh năm 1952, cư ngụ tại ấp 1, xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Được biết gia đình chú thuộc hoàn cảnh khó khăn của địa phương, đang sống chung với người cháu nhỏ nên còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, hiện tại chú bị bệnh bướu cổ và viêm phổi nặng, sức khỏe của chú đang yếu dần phải nằm viện điều trị.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện Ban vận động Quỹ VNN xã ông Nguyễn Phong Phú – Uỷ viên BTV Đảng ủy – CT.MTTQ Việt Nam xã đã gửi đến gia đình lời hỏi thăm và trao số tiền 2 triệu đồng (từ Quỹ VNN xã), cũng bên cạnh đó có đại diện tổ HĐND tại xã Bình Hòa Đông cũng đã gửi phần quà nhỏ đến đại diện gia đình là chị Lê Hà Miêng (con dâu) để động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, có kinh phí điều trị bệnh cho chú, vươn lên trong cuộc sống./.

Nguồn: MTTQ xã Bình Hòa Đông

UBND xã Bình Hòa Đông